2022-02-04 11:09:44
  ด้วยได้รับคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 25/2565 เรื่อง มาตรการการใช้อาคารเรียนหรือสถานที่เพื่อการจัดการเรียนการสอน ประกาศ ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 “ให้โรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาทุกประเภท ทุกระดับ ทุกสังกัด ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ครู เจ้าหน้าที่ และบุคลากรฝ่ายสนับสนุน ได้รับวัคซีนฯ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 85 สามารถเปิดดำเนินการใช้อาคารเรียนหรือสถานที่ของโรงเรียน หรือสถาบันการศึกษาเพื่อจัดการเรียนการสอนในรูปแบบปกติ (On site) ได้ตามความเหมาะสมและความพร้อม โดยให้โรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาต้องปฏิบัติตามมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์กร (COVID Free Setting) ตามที่กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขกำหนด และมาตรการป้องกันโรคที่กระทรวงศึกษาธิการกำหนดอย่างเคร่งครัด” รายละเอียดดังเอกสารแนบ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
ไฟล์แนบ :
5167_คำสั่งที่-25.pdf