สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชนขอแจ้งเวียนประกาศระเบียบรายรับอัตราค่าบริการผลิตและเผยแพร่สื่อ
2022-03-11 13:21:58
  ด้วยสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอความอนุเคราะห์แจ้งเวียนประกาศคณะการสื่อสารมวลชน เรื่อง กำหนดประเภทรายรับ รายการและเงื่อนไขการรับเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย ฉบับที่ ร 2/2565 (อัตราค่าบริการผลิตและเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์ สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชน) รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5368_สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชน.pdf