สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศประชาสัมพันธ์การกำหนดประเภทรายรับ รายการ และเงื่อนไขการรับเงินรายได้
2022-03-11 14:20:44
  ด้วยสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ ประกาศสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การกำหนดประเภทรายรับ รายการ และเงื่อนไขการรับเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยฉบับที่ ร 1/2565 (อัตราค่าบริการผลิตสื่อออนไลน์ Digital & New Media และค่าบริการอื่นของสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ) รายละเอียดดังเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
5384_สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ.pdf