วัดช้างเคี่ยนขอเชิญร่วมทำบุญในพิธีถวายวิหาร ทรงล้านนาประยุกต์ เสนาสนะ และถาวรวัตถุ และพิธีพุทธาภิเษกสมโภช “ผะเจ้าอุ่นเมือง”
2022-03-17 10:45:09
  เพื่อโปรดทราบและโปรดพิจารณา ด้วยได้รับหนังสือแจ้งเวียนจากกองบริหารงานกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องวัดช้างเคี่ยน ขอความอนุเคราะห์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายจตุปัจจัยเครื่องไทยธรรม ในพิธีถวายวิหาร ทรงล้านนาประยุกต์ เสนาสนะ และถาวรวัตถุ และพิธีพุทธาภิเษกสมโภช “ผะเจ้าอุ่นเมือง” ในวันศุกร์ที่ ๒๕ และ วันเสาร์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๕ ณ วัดช้างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ดังมีรายละเอียดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้ ทั้งนี้ เห็นควรแจ้งเวียนผ่านทาง CMU e-Document และ เว็บไซต์ของคณะฯ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้บุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตรทราบและพิจารณาร่วมทำบุญดังกล่าว หากท่านใดประสงค์ร่วมทำบุญ สามารถส่งเงินทำบุญมายังงานบริหารทั่วไป ภายในวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๕ (ก่อนเวลา ๑๒.๐๐น.) เพื่อดำเนินการส่งไปยังมหาวิทยาลัยต่อไป
5429_ประชาสัมพันธ์ วัดช้างเคี่ยนขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพร่วมทำบุญ.pdf