2022-04-26 13:55:58
  ด้วยวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านวิเทศสัมพันธ์) จำนวน 1 อัตรา และพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) สายปฏิบัติการ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านพัฒนาคุณภาพการศึกษา) จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานวิทยาลัย รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5645_วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัลรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว.pdf