2022-05-06 16:06:56
  ด้วยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประสงค์ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร) เลขที่ตำแหน่ง S4320015 สังกัดงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา
5708_ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป.pdf