2022-05-18 13:41:13
  ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาผู้มีศักยภาพไม่จำกัดจำนวน ดังนี้ - ผู้มีผลการเรียนเฉลี่ยระดับปริญญาโท ไม่ต่ำกว่า 3.33 มหาวิทยาลัยมอบทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบเต็มจำนวน หรือ - ผู้มีผลการเรียนเฉลี่ยระดับปริญญาโท ไม่ต่ำกว่า 3.25 มหาวิทยาลัยมอบทุนยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา 50% ในการนี้บัณฑิตวิทยาลัย จึงขอความอนุคราะห์ประชาสัมพันธ์ให้แก่บุคลากรผู้ที่สนใจและมีคุณสมบัติตามเงื่อนไข โดยเปิดรับสมัครผ่านออนไลน์ สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ QR code หรือติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย e-mail: grad.walailak@gmail.com หรือ Facebook: College of Graduate Studies,Walailak University รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5750_ขอเชิญชวนบุคลกรเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์.pdf