2022-05-18 13:43:55
  ด้วยคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับอนุมัติทุนวิจัยจากสำนักงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ดำเนินโครงการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสุขภาพอย่างอัจฉริยะและยั่งยืน ปีที่ 2 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู เป็นหัวหน้าโครงการฯ ทั้งนี้โครงการฯ ได้ดำเนินจัดทำป้ายประชาสัมพันธ์กิจกรรมเปิดตัวโครงการดังกล่าว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
5752_ประชาสัมพันธ์การติดป้ายประชาสัมพันธ์งานกิจกรรมเปิดตัวโครงการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสุขภาพอย่างอัจฉริยะและยั่งยืน ปีที่ 2.pdf