2022-05-18 13:54:41
  ด้วยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดสร้างวัตถุมงคลพระพุทธสัพพัญญูสุคโตองค์จำลองและเหรียญเสมา ในโอกาสครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปีพุทธศักราช 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้สนับสนุนเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จึงขอเชิญพุทธศาสนิกชนเข้าร่วมบูชาพระพุทธสัพพัญญูสุคโตองค์จำลองและเหรียญเสมา รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5756_เชิญร่วมบูชาวัตถุงมงคล พระพุทธสัพพัญญูสุคโตองค์จำลอง.pdf