2022-05-27 09:59:45
  ด้วยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ปัจจุบันทางโรงเรียนมีนักเรียนพิการทางด้านร่างกายหรือการเคลื่อนไหวหรือสุขภาพ จำนวน 297 คน นักเรียนส่วนใหญ่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ โรงเรียนจึงจำเป็นต้องจัดจ้างพี่เลี้ยง เพื่อดูแลนักเรียนเพิ่มเติม และใช้ในการบริหารจัดการอื่น ๆ นอกเหนือจากเงินงบประมาณที่ได้รับเป็นเงินจำนวนกว่าสามแสนบาทต่อเดือน ในการนี้โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่จึงขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ การทอดถวายผ้าป่าเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาและจัดจ้างพี่เลี้ยงเด็กพิการ ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ในวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2565 ทั้งนี้ทางหน่วยงานได้รับหนังสือล่าช้า โดยบุคลากรและผู้ที่มีจิตศรัทธายังสามารถบริจาคให้แก่โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ได้ โดยสามารถสั่งจ่ายเป็นธนาณัติ/เช็คสั่งจ่าย หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาแม่โจ้ ชื่อบัญชี สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ หมายเลขบัญชี 375-0-87828-5 หรือติดต่อโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ได้โดยตรงที่หมายเลขโทรศัพท์ 053-948145 หากประสงค์ขอลดหย่อนภาษี ขอความอนุเคราะห์กรอกข้อมูลใน QR code ที่ปรากฎในเอกสารเชิญชวนให้ครบถ้วน รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5811_ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาและจัดจ้างพี่เลี้ยงเด็กพิการ.pdf