2022-05-30 14:43:23
  ด้วยคณะวิทยาศาสตร์มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป สังกัดภาควิชาคณิศาสตร์ ตำแหน่งเลขที่ S4180092 จำนวน 1 อัตรา ผู้สมัครสามารถสมัครด้วยตนเองที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2565 หรือสมัครทางไปรษณีย์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5824_ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์.pdf