2022-05-31 08:52:18
  ด้วยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง กำหนดจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติเนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ 30 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ภายใต้หัวข้อ “นวัตกรรมการศึกษาและวิจัยเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต” ในการนี้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปางจึงขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์เรียนเชิญให้กับบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมงานประชุมดังกล่าว ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 08.45 น. เป็นต้นไป ณ อาคารนวัตกรรมบริการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง รายละเอียดดังเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
5830_ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ 30 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง.pdf