2022-06-07 08:59:28
  ด้วยมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.council.co.th หัวข้อการสรรหาผู้บริหาร โดยสามารถส่งใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้องได้ด้วยตนเอง ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยศิลปากร หรือทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) หรือทาง e-mail : council.su@gmail.com ภายในวันที่ 7 กรกฏาคม 2565 ภายในเวลา 16.30 น. ทั้งนี้ผู้สมัครฯ ที่จัดส่งเอกสารผ่านทางไปรณีย์และ e-mail จะได้รับ หนังสือหรือ e-mail ตอบรับจากเลขานุการฝ่ายสรรหาฯ จึงถือว่าได้ส่งเอกสารสมบูรณ์แล้ว รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5874_ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าวการรับสมัครงานฯ คณบดีดุริยางคศาสตร์.pdf