2022-06-10 10:19:16
  ด้วยสถาบันวิจัยสังคม มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่พัสดุ สังกัดงานสถาบันวิจัยสังคม จำนวน 1 อัตรา ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.sri.cmu.th และติดต่อรับใบสมัครและยื่นใบสมัคร พร้อมหลักฐานการสมัครด้วยตนเองที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารทั่วไป สำนักงานสถาบันวิจัยสังคม จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2565 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5928_ประชาสัมพันธ์การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน).pdf