2022-06-10 15:42:58
  ด้วยคณะกรรมการผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร จะดำเนินการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร โดยการรับสมัครและการเสนอชื่อ สำหรับผู้ที่สนใจและมีคุณสมบัติครบถ้วนสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ สถาบันวิทยาลัยชุมชน กองบริหารทรัพยากรบุคคล กระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2565 (ในวันและเวลาราชการ) สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดผ่านทาง QR Code รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5955_ประชาสัมพันธ์ ดำเนินการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร.pdf