2022-06-10 15:51:43
  ด้วยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดการประกวดงานเขียนเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเทิดพระคุณของแม่ เนื่องโอกาสวันแม่แห่งชาติและเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท ดังนี้ 1.การประกวดเรียงความ ประเภทนักเรียนประถมศึกษา หัวข้อเรื่อง สังคมไทยในมือแม่ 2.การประกวดบทกลอน ประเภทนักเรียนมัธยมศึกษา หัวข้อเรื่อง หัวใจหนึ่งดวงในห้วงแห่งกาลเวลา 3.การประกวดเรื่องสั้น ประเภทนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป (ผู้เขียนตั้งชื่อเรื่องเองตามความเหมาะสม) โดยมีกำหนดสิ้นสุดการส่งผลงาน ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5957_ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนส่งผลงานประกวดวันแม่แห่งชาติ.pdf