2022-06-10 16:04:15
  ด้วยมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี สังกัดคณะสถาปัตกรรมศาสตร์ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.council.su.ac.th หัวข้อการสรรหาผู้บริหาร ผู้ที่สนใจสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ชั้น 5 อาคารสำนักงานคณบดี ทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) มาที่ฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ หรือทาง e-mail : council.su@gmsail.com ภายในวันที่ 7 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2565 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5961_ประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัครคณบดีคณะสถาปัตยกรรม.pdf