ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ EP180014 (แบบมีระยะเวลาจ้าง 3 - 5 ปี) จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์
2022-06-16 11:46:54
  ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ EP180014 สังกัดภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ (แบบมีระยะเวลาการจ้าง 3-5 ปี) จำนวน 1 อัตรา ผู้ที่สนใจสมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.science.cmu.ac.th หัวข้อ ข่าวรับสมัครงาน และส่งใบสมัครด้วยตนเองได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ หรือส่งทางไปรษณีย์ โดยจ่าหน้าซองเรียนคณบดีคณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวงเล็บมุมซองว่า สมัครงาน สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนกว่าจะมีผู้ได้รับการคัดเลือก รายละเอียดดังเอกสารแนบ
5976_ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ EP180014 (แบบมีระยะเวลาจ้าง 3 - 5 ปี) จำนวน 1 อัตรา.pdf