2022-06-16 13:04:54
  ด้วยคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มีความประสงค์รับบุคคลผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.rmutto.ac.th หัวข้อการสรรหาคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ กองงานบริหารบุคคล ชั้น 4 อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกหรือส่งไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับมาที่เลขานุการคณะกรรมการสรรหาคณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก หรือส่งทาง e-mail : recruit@rmutto.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
5978_ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์.pdf