ประกาศ มช. เรื่อง มาตรการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้กัญชาหรือกัญชงในพื้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2022-06-22 18:33:10
  ด้วยได้รับประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง มาตรการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้กัญชาหรือกัญชงในพื้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ เพื่อให้ส่วนงาน นักศึกษา บุคลากร และประชาชนที่เข้ามาในพื้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ถือปฏิบัติ โดยมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ จึงเรียนมาเพื่อทราบและถือปฏิบัติ
6024_ประกาศ มาตรการฯ กัญชา.pdf