ประชาสัมพันธ์รับสมัคร ตำแหน่งคณณบดี 3 ส่วนงาน
2022-07-18 09:35:16
  ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จะดำเนินการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี จำนวน 3 อัตรา ได่แก่ คณบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณบดีคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.hrd.kmutnb.ac.th และส่งใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารและจัดการทรัพยากรมนุษย์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพรนครเหนือ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 รายละเอียดดังเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
6159_ขอส่งจดหมายข่าว.pdf