ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ วุฒิปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์
2022-07-19 17:25:32
  ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ เป็นผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาจุลชีววิทยา สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ด้านจุลินทรีย์ หรือสาขาวิชาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยต้องสำเร็จการศึกษาทางด้านจุลชีววิทยาในระดับปริญญาตรี โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตามประกาศรับสมัคร และคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งของผู้สมัครใน QR Code รายละเอียนตามเอกสารแนบ
6206_รับสมัครอาจารย์ปอเอก.pdf