ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาแพทย์ เพื่อสอบคัดเลือกเข้ารับราชการขอชดใช้ทุน 2565
2022-07-19 17:29:09
  ด้วยกรมแพทย์ทหารอากาศ จะดำเนินการรับสมัครและสอบคัดเลือกนักศึกษาแพทย์ ทันตแพทย์ และเภสัชกรผู้ทำสัญญาฯ โดยรับสมัครระหว่างวันที่ 18 กรกฏาคม – 11 สิงหาคม 2565 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.medical.rtaf.mi.th และ facebook.com/ medical.rtaf.mi.th หากผู้ใดมีความประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือก สามารถนำเอกสารหลักฐานประกอบการสมัครตามที่ได้กำหนด ไปสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองกำลังพล (ชั้น 2) กองบังคับการ กรมแพทย์ ทหารอากาศ กรุงเทพ หรือส่งเอกสารหลักฐานทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ดังกล่าว ภายในระยะเวลาที่กำหนด ตามรายละเอียดในเอกสารแนบ
6208_รับสมัครนักศึกแพทย์.pdf