ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ
2022-08-08 10:17:20
  ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ (วุฒิปริญญาเอก) จำนวน 1 อัตรา ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.arc.cmu.ac.th หัวข้อ องค์กร>>ข่าวสาร>> ข่าวรับสมัครงาน และสามารถสมัครเข้ารับการคัดเลือกได้ที่ระบบสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU HR e-Recruitment) ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2565 รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
6344_4.pdf