ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการจ้างบุคลากรจัดการและดำเนินงานของศูนย์การเรียนรู้การสื่อสารมวลชน
2022-08-09 17:36:50
  ด้วยคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล เป็นลูกจ้างโครงการจ้างบุคลากรจัดการและดำเนินงานของศูนย์การเรียนรู้การสื่อสารมวลชน MassComm Media Learning Center (MC-MLC) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดหน่วยห้องค้นคว้า งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะการสื่อสารมวลชน จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 17,060.-บาท โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตามสำเนาประกาศฯ ดัง QR Code แนบท้าย ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัคร หรือ Download ใบสมัครได้ที่ www.masscomm.cmu.ac.th หรือใบสมัครแนบท้ายประกาศ และส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครได้ทาง E – mail : saraban_mc@cmu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึง วัน พุธ ที่ 31 สิงหาคม 2565 ภายในเวลา 16.30 น. (ไม่รับสมัครผ่านทางไปรษณีย์หรือยื่นใบสมัครด้วยตนเอง) รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6366_4.pdf