เชิญร่วมส่งผลงานภาพวาดประกวด
2022-08-10 12:42:55
  ด้วยมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ร่วมกับ โรงพยาบาลศรีธัญญา กรมสุขภาพจิต ได้จัดโครงการ “ของขวัญ” โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจที่ถูกต้อง เกี่ยวกับการดำเนินงานของโรงพยาบาลศรีธัญญาให้แก่นักเรียน นักศึกษา และประชาชนผู้เข้าร่วมโครงการ ผ่านกิจกรรมการประกวดภาพวาด การจัดแสดงนิทรรศการ การสาธิตกิจกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วย และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ตลอดจนกิจกรรมจัดหารายได้ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ผู้สนใจสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ 1 คนต่อ 1 ภาพ จะไม่มีการแบ่งแยก เพศ อายุ วุฒิการศึกษา แต่อย่างใด ผู้พิการและผู้ด้อยโอกาสทางสังคม สามารถส่งภาพเข้าประกวดได้เช่นกัน ผู้สนใจเข้าร่วมประกวด สามารถส่งใบสมัครได้ที่ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2565 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6384_2.pdf