ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการของบลูทรี ภูเก็ต
2022-08-16 09:25:43
  ด้วยบริษัท ไพเรท เกิร์ล จำกัด ภายใต้โครงการของบลูทรี ภูเก็ต ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัวแห่งใหม่ในเชิงทะเล ได้จัดโครงการกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ ซึ่งเป็นการเรียนรู้ที่เด็กได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรง โดยมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาสมรรถนะการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย มัธยมศึกษา และนักศึกษา ทั้งนี้ทาง บลูทรี ภูเก็ต มีราคาพิเศษสำหรับนักเรียนและกลุ่มบุคลากรทั่วไป ผู้สนใจสามารถศึกษาและติดต่อเข้าร่วมโครงการฯได้ที่ บลูทรี ภูเก็ต รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6397_2.pdf