ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเปิดให้บริการ "ศูนย์สุขภาพพร้อม" ณ อาคารศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2022-08-22 08:53:43
  ด้วยศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เปิดให้บริการ “ศูนย์สุขภาพพร้อม” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคารศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ “ศูนย์สุขภาพพร้อม” จะเปิดให้บริการ ในเดือน กันยายน 2565 โดยจะมีบริการต่างๆ ทั้ง คลินิกกายภาพบำบัด คลินิกกิจกรรมบำบัด ศูนย์นวดเพื่อการรักษาและส่งเสริม และ ประเมินและส่งเสริมพัฒนาการเด็ก ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดตามเอกสารแนบ
6426_2.pdf