ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ
2022-08-29 13:06:59
  ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ (ภูมิสถาปัตยกรรม) จำนวน 1 อัตรา ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ www.arc.cmu.ac.th (หัวข้อ : องค์กร – ข่าวสาร – ข่าวรับสมัครงาน) และสามารถสมัครเข้ารับการคัดเลือกได้ที่ระบบสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU HR e – Recruitment) ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 26 กันยายน 2565 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6507_1.pdf