ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) สังกัดหน่วยประชาสัมพันธ์
2022-09-06 10:27:29
  ด้วยคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป สังกัดหน่วยประชาสัมพันธ์ งานบริหารทั่วไป สำนักงานสื่อสารมวลชน จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกฯ สามารถติดต่อขอรับใบสมัคร หรือ Download ใบสมัครได้ที่ www.masscomm.cmu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 16 กันยายน 2565 ภายในเวลา 16.30 น. (ไม่รับใบสมัครผ่านทางไปรษณีย์หรือยื่นใบสมัครด้วยตนเอง) รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6562_1.pdf