ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี เรียน
2022-09-06 10:35:06
  ด้วยคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มีความประสงค์ที่จะสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้สนใจเข้ารับการสรรหา สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จากเว็บไซต์ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา www.op.up.ac.th (หัวข้อการสรรหาอธิการบดี) และยื่นใบสมัครพร้อมทั้งเอกสารหลักฐานประกอบการสมัครด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยพะเยา หรือส่งผ่านทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) มาที่ นายอานนท์ณัฎฐ์ จีนเอียด กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา สำนักงานอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยพะเยา เลขที่ 19 ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 56000 (ผู้สมัครอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา) หรือสามารถส่งผ่านทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E - mail) ที่ sititeej@hotmail.com ตั้งแต่วันที่ 5 -23 กันยายน 2565 ภายในวันและเวลาทำการ กรณีส่งไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) จะถือเอาวันและเวลาที่ที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางออกใบรับฝาก หรือวันและเวลาที่ที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางประทับตรารับฝากเป็นสำคัญ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6568_4.pdf