ประชาสัมพันธ์อบรมเยาวชนรุ่นใหม่รู้เท่าทันภัยไซเบอร์หัวข้อ รู้งี้...ซี้ Cyber
2022-09-14 10:53:45
  ด้วยสำนักงานสำนักงานคณะกรรมการรักษาความมั่นคงความปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) กำหนดจัดกิจกรรมอบรมเยาวชนรุ่นใหม่รู้เท่าทันภัยไซเบอร์หัวข้อ “รู้งี้...ซี้ Cyber” ในวัน พุธ ที่ 14 กันยายน 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปให้ตระหนักถึงภัยที่จะเกิดขึ้นจากการใช้อินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยี พร้อมสามารถป้องกันภัยคุกคามทางอินเตอร์เน็ตในเบื้องต้นได้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QR Code ท้ายประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6642_2.pdf