ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)
2022-09-22 16:24:14
  ด้วยคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะขยายเวลาการ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป สังกัดหน่วยประชาสัมพันธ์ งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะการสื่อสารมวลชน จำนวน 1 อัตรา (ผู้สนใจจะต้องมีคุณสมบัติตามสำเนาประกาศฯ ดัง QR Code ท้ายประกาศ) และสามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือ Download ใบสมัครได้ที่ www.masscomm.cmu.ac.th หรือใบสมัครแนบท้ายประกาศ และส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครได้ทาง E – mail : saraban_mc@cmu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 (ไม่รับสมัครผ่านทางไปรษณีย์หรือยื่นใบสมัครด้วยตนเอง) รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6696_2.pdf