ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว
2022-11-01 09:08:38
  ด้วยคณะบริหารธุรกิจ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป สังกัดงานบริการการศึกษา เพื่อมาปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตรบัญชีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดการรับสมัคร และดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ htpps://www.cmubs.cmu.ac.th และยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานประกอบการสมัครได้ที่ งานบริหารทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6929_2.pdf