ประชาสัมพันธ์ ดำเนินการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพังงา
2022-11-01 09:14:40
  ด้วยคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพังงา จะดำเนินการสรรหาผู้สมควรดำรงดำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพังงา ผู้สนใจสามารถขอรับใบสมัครด้วยตนเองหรือดาวน์โหลดใบสมัครได้จากเว็บไซต์สถาบันวิทยาลัยชุมชน www.iccs.ac.th หรือเว็บไซต์วิทยาลัยชุมชนพังงา www.pagcc.ac.th และยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ สถาบันวิทยาลัยชุมชน กองบริหารทรัพยากรบุคคล อาคารรัชมังคลาภิเษก 2 ชั้น 10 กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร หรือ วิทยาลัยชุมชนพังงา ตำบลบ่อแสน อำเภอทับปุด จังหวัดพังงา ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน 2565 (ในวันและเวลาราชการ) รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6931_3.pdf