ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2022-11-01 09:23:08
  ด้วยกองบริหารงานบุคคลได้มีการจัดทำแผนการตลาด เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ด้านการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร การสร้างการรับรู้ การพัฒนา การปรับปรุงการบริการประชาสัมพันธ์ และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้สามารถตอบสนองแก่พันธกิจและทิศทางการดำเนินงานของกองบริหารงานบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้มีการจัดการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) ที่สอดคล้องถึงวิสัยทัศน์ (Vision) และพันธกิจ (Mission) ของกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดได้โดยผ่านช่องทางการสแกน QR Code ท้ายประกาศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 (ก่อนเวลา 00.00 น.) รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6935_5.pdf