ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดสวนในขวดแก้ว (Arch CMU Terrarium workshop)
2022-11-11 16:46:42
  ด้วยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดสวนในขวดแก้ว (Arch CMU Terrarium workshop)" เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ทางด้านภูมิสถาปัตย์ ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น โดยกิจกรรมในโครงการฯ จะมีทั้งการบรรยายความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดสวนในขวดแก้ว และการทำ Workshop ฝึกปฏิบัติจริงในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 8.30 - 14.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจะมีค่าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ 800 บาท/คน (รวมค่าอาหาร อาหารว่าง และอุปกรณ์การเรียน) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.arc.cmu.ac.th และสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้โดยการสแกน QR Code ท้ายประกาศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
6998_3.pdf