2022-11-16 16:19:45
  ตามที่กองกฎหมาย ได้แก้ไขเพิ่มเติมองค์ประกอบของคณะกรรมการพัฒนามหาวิทยาลัยดิจิทัล ในข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการบริหารงานและการให้บริการผ่านระบบดิจิทัล (ฉบับที่ ที่ 2) พ.ศ. 2565 เพื่อยกระดับการบริหารงานและการให้บริการของ หาวิทยาลัยให้อยู่ในระบบดิจิทัล ให้มีความมั่นคง ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว เปิดเผย โปร่งใส และให้เหมาะสมยิ่งขึ้น จึงเผยแพร่แก่ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไปทราบ รายละเอียดดังเอกสารแนบ
7027_แจ้งเวียนข้อบังคับ การให้บริการระบบดิจิทัล.pdf