ขอความอนุเคราะห์สนับสนุน โครงการรถโรงหนัง
2022-11-23 13:22:31
  ด้วยหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ในกำกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ได้จัดทำโครงการ "รถโรงหนัง" ซึ่งเป็นรถฉายภาพยนต์เคลื่อนที่ สำหรับเดินทางไปจัดฉายเพื่อการเรียนรู้แก่เด็กนักเรียน และประชาชนตามโรงเรียนและชุมชนที่ห่างไกลจากโรงภาพยนต์ทั่วประเทศ ซึ่งโครงการรถโรงหนังนี้ มีกำหนดการจะเดินทางไปจัดฉายภาพยนต์ในภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน - 25 ธันวาคม 2565 โดยมีจุดฉายได้แก่ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ สำนักงานเทศบาลตำบลแม่นะ สำนักงานเทศบาลตำบลท่าข้าม และสำนักงานเทศบาลตำบลสันนาเม็ง ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ตามวันเละเวลาที่ระบุในเอกสารแนบ
7102_1.pdf