ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการเสวนาออนไลน์ เวทีเสวนาเครือข่ายลำน้ำชี
2022-11-24 10:44:33
  ด้วยสถาบันลูกโลกสีเขียว (สถาบันฯ) จะจัดงานเสวนาออนไลน์ "เวทีเสวนาเครือข่ายลำน้ำชี" ในวันที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 9.00 - 16.00 น. ทางระบบออนไลน์ Live ผ่าน Facebook : Green Globe Institute เพื่อร่วมแลกเปลี่ยน เรียนรู้บทเรียน ผลลัพธ์ และความสำเร็จของแต่ละชุมชน จนสามารถต่อยอดเป็นความร่วมมือที่จะพัฒนาเครือข่ายในบริเวณลุ่มแม่น้ำที่มีความหลากหลายของชาติพันธ์และวัฒนธรรม ให้มีความแข็งแกร่งได้ในอนาคต ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมรับฟังการเสวนาฯ ได้ผ่านทาง Facebook : Green Globe Institute หรือสแกน QR Code ท้ายประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7121_5.pdf