ขอความอนุเคราะห์ปิดประกาศประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ
2022-11-24 10:52:34
  ด้วยวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ สังกัดสำนักงานวิทยาลัย จำนวน 1 อัตรา ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.icdi.cmu.ac.th และส่งใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ หน่วยบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย ห้อง ICB 1305 ชั้น 3 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล (ในวันและเวลาราชการ) หรือทางอีเมล์ hricdi.recruitment@icdi.cmu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม 2565 รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7125_7.pdf