รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา
2022-12-16 16:53:12
  ด้วยสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.eqd.cmu.ac.th และยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัครได้ที่ สำนักงานสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 3 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
7212_4.pdf