2022-12-19 13:29:33
  ด้วยโรงเรียนบ้านปง (อินทขิลวิทยาคาร) ขอความอนุเคราะห์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนับสนุนคอมพิวเตอร์ตามที่เห็นสมควร เพื่อเป็นอุปกรณ์ประกอบในการเรียนการสอนประจำทุกห้อง ทางโรงเรียนบ้านปง (อินทขิลวิทยาคาร) ยังขาดแคลนสื่อ และอุปกรณ์ทางการศึกษาที่จำเป็นต่อการจัดการศึกษาแก่นักเรียนอีกเป็นจำนวนมาก และนักเรียนยังอยู่ในสภาพด้อยโอกาสที่จะได้เรียนรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพสังคมด้านข้อมูลข่าวสารที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วทำให้โรงเรียนมีแนวความคิดที่จะจัดการศึกษาให้เเก่นักเรียนทุกคนได้มีความรู้และทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาค้นคว้าของนักเรียนต่อไปข้างหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจสนับสนุนคอมพิวเตอร์ดังกล่าว สามารถติดต่อได้โดยตรง ดังมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
7218_ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์.pdf