ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะเกษตรศาสตร์
2022-12-21 16:22:58
  ด้วยคณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะเกษตรศาสตร์ ผู้สนใจสามารถ Download ใบสมัครได้ที่ www.agri.cmu.ac.th และยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ หน่วยบริหารงานบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 10 มกราคม 2566 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7228_4.pdf