ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเปิดให้บริการศูนย์สุขภาพพร้อม สาขาอาคารศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (คลินิกไผ่ล้อมเดิม)
2022-12-29 16:21:38
  ด้วยศูนย์สุขภาพพร้อม คณะเทคนิคการแพทย์ ดำเนินงานโดย ศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การให้บริการของศูนย์สุขภาพพร้อม สาขาอาคารศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (คลินิกไผ่ล้อมเดิม) โดยให้บริการทางกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด รวมถึงตรวจประเมินและส่งเสริมพัฒนาการเด็ก ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคารศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับบริการดังกล่าวได้ในวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 น. – 17.00 น. รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7304_3.pdf