การติดต่อและส่งเรื่องถึงมหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์
2023-01-11 13:59:53
  ด้วยมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้พัฒนาและปรับปรุงระบบการรับ ส่งหนังสือ และการบริหารจัดการเอกสาร เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการติดต่อประสานงานให้สามารถส่งหนังสือราชการ เอกสารต่างๆ ที่เป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่มีการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ถึงมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ด้วยช่องทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ inbox@kku.ac.th โดยไม่จำเป็นต้องส่งหนังสือหรือเอกสารในรูปแบบกระดาษให้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่นอีกเรียบร้อยแล้ว และหากหน่วยงานใด มีความประสงค์จะให้มหาวิทยาลัยขอนแก่นติดต่อ หรือส่งเรื่องทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือช่องทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ โปรดแจ้งช่องทางให้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่นทราบด้วย
7337_2.pdf