ขอความอนุเคราะห์หน่วยงานของท่านประชาสัมพันธ์เชิญชวนโรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมประกวดผลงานศิลปะ
2023-01-20 13:13:47
  ด้วยองค์การสหประชาชาติ ได้ประกาศให้วันที่ 3 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันสัตว์ป่าและพืชป่าโลก (World Wildlife Day) เพื่อเฉลิมฉลองในความสวยงามและรูปแบบที่หลากหลายของสัตว์ป่าและพืชป่า และเพื่อให้สาธารณชนได้ตระหนักถึงคุณค่าและประโยชน์ของสัตว์ป่า พืชป่าที่มีต่อมวลมนุษย์ชาติ โดยสำนักเลขาธิการ CITES ได้ร่วมกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ และกองทุนระหว่างประเทศเพื่อสวัสดิภาพสัตว์ ได้จัดประกวดผลงานศิลปะเยาวชนนานาชาติ (International Youth Art Contest) ขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการเฉลิมฉลองเนื่องในวันสำคัญดังกล่าว ภายใต้แนวคิดหลัก (Theme) ประจำปีนี้ คือ “Partnerships for Wildlife Conservation” โดยผลงานต้นฉบับกำหนดให้เป็นภาพระบายสี หรือภาพวาด ขนาด 8.5 x 11 นิ้ว – 9 x 12 นิ้ว ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QR Code ท้ายประกาศ และส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้โดยวิธี “สแกนความละเอียดสูง (300 DPl)” อัพโหลดได้ที่เว็บไซต์ https://www.ifaw.org/wwd-art-contest ภายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 06.59 น. (ตามวันและเวลาในประเทศไทย) รายละเอียดตามเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
7376_2.pdf