ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะเกษตรศาสตร์
2023-01-30 17:01:53
  ด้วยคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะเกษตรศาสตร์ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ Download ใบสมัครได้ที่เว็บไซต์คณะเกษตรศาสตร์ www.agri.cmu.ac.th และยื่นใบสมัครด้วยตัวเองที่ หน่วยบริหารงานบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7436_4.pdf