ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว
2023-02-01 14:25:38
  ด้วยโรงเรียนบ้านบงตัน อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนคอมพิวเตอร์ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว เพื่อให้นักเรียนสามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการแสวงหาความรู้ได้อย่างทั่วถึง ซึ่งยังขาดแคลนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นสำหรับการศึกษาค้นคว้า แสวงหาความรู้ของเด็กนักเรียนประกอบกับงบประมาณที่ได้รับจัดสรรจากรัฐบาลมีจำนวนจำกัด ผู้สนใจสนับสนุนคอมพิวเตอร์ดังกล่าว สามารถติดต่อได้โดยตรง ต่อไป รายละเอียดตามเอกสารแนบ
7476_สนับสนุนคอมพิวเตอร์.pdf