ประกาศช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
2023-02-09 09:54:51
  เพื่อให้การติดต่อ และรับ - ส่ง เรื่องถึงกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานของรัฐ หรือระหว่างประชาชนกับหน่วยงานของรัฐเป็นไปตามมาตรา 15 แห่งพระราชบัญญัติการปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2565 ในการติดต่อประสานงานให้สามารถส่งหนังสือราชการ เอกสารต่างๆ ที่เป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ถึงมหาวิทยาลัยได้ ในการนี้ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒจึงขอส่งสำเนาประกาศของมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อมหาวิทยาลัยฯ พ.ศ. 2566 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการติดต่อประสานงานให้สามารถส่งหนังสือราชการ เอกสารต่างๆ ที่เป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ถึงมหาวิทยาลัยได้ ดังรายละเอียดที่ปรากฏในประกาศ รายละเอียดตามเอกสารแนบ
ไฟล์แนบ :
7510_8.pdf